Nanh Móng Hổ Gấu Cao Cấp Chọn Mua Ở Đâu?

Bạn đang tìm kiếm một đại chỉ uy tín để chọn cho mình một số trang sức được làm từ nanh hoặc móng của hổ và gấu. Thấy được sự cần thiết đó Ngôi Nhà Happy tiếp tục mang đến cho quý vị và các bạn thời trang nanh móng hổ và gấu. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách, hàng được bảo hành vĩnh viễn và cam kết là hàng thật 100%.

Từ xa xưa cọp được coi là một loài vật linh thiêng, những sản phẩm được làm từ Hổ rất có giá trị và được săn đón, đặc biệt giới thượng lưu rất m,ong muốn sỡ hữu những món đồ này. Không chỉ làm đồ trang sức từ nanh móng mà đối với thịt và sương hổ cũng được tận dụng tối đa. Rất quý và rất có giá trị, cùng với đó là sự hiện diện của loài gấu một loài vật to lớn và hung dữ, với những chiếc móng vuốt và nanh sắc nhọn tuyệt đẹp điều đó đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo khi bạn sỡ hữu 1 món đồ trang sức từ 1 trong 2 con vật này.

nanh móng hổ gấu cao cấp giá rẻ

Một số sản phẩm về Nanh Móng Hổ Gấu

Vậy Làm Sao Để Phân Biệt Nanh Hổ Thật Giả

Do tình trạng nanh móng hổ gấu ngày một han hiếm và giá cả tăng cao nhiều thương nhân đã lợi dụng điều đó tạo nên những sản phẩm giã kém chất lượng, điều đó cho thấy không phải người mua nào cũng dành vè nanh móng một cách đúng đắn. Vì vậy ngôi nhà happy đã ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm thật chất lượng cao không còn lo sợ hàng giả nhái.

Chúng tôi cam kết dù là sản phẩm nào như trang sức ngà voi hay những sản phẩm làm từ nanh, móng của các loại động vật đều là hàng thật 100%, vì chúng tôi hiểu rõ sự đi lên và phát triển lâu dài của ngôi nhà happy là nhờ sự yêu mến và tin tưởng của quý vị dành cho chúng tôi.

nanh hổ thật giá rẻ

Sản phẩm nanh hổ giả quan sát kỹ

Để phân biệt nanh hổ thật giả chúng ta cần quan sát kỷ lưỡng, điều đó sẽ cho chúng ta biết được nanh hổ thật giả. Nanh hổ thật sẽ không có những vết mài ở phần chân răng mà chúng sẽ lồi lõm một cách vô cùng tự nhiên, ở phần giáp giữa chân răng và men rang của nanh hổ có phần rất mịn, ngoài ra ở phần men nanh bao giời cũng có một hoặc 2 đường rảnh máu.

nanh hổ cao cấp giá rẻ

Nanh Hổ thật 100%

Vậy Nanh Móng Hổ Có Tạc Dụng Gì?

Từ xa xưa người ta cho rằng người sở hữu nanh hoặc móng hầm, mang trong người sẽ nhận được nhiều điều may mắn và quyền năng, hơn thế việc sỡ hữu nanh hổ giúp gia chủ làm ăn gặp nhiều điều tốt, hoá dữ thành lành, tránh được nhiều tai ương, chữa được nhiều loại bệnh là một món đồ rất cần thiết giữ nhà trong gia đình. Ngoài ra người ta còn quan niệm rằng Hộ là chúa tể của rừng xanh nên hội tụ đủ sức mạnh của thiên nhiên của toạ hoá, biểu trưng cho nguồn sức mạnh vô tận, cũng chính điều đó chúng được hấp thụ nhiều linh khí của trời đất vì vậy tất cả những sản phẩm được làm ra từ Hổ đều rất đắt đỏ và hiếm thấy.

Móng hổ thật cao cấp

Móng Hổ được bọc vàng cao cấp

Hơn thế nữa dù trẻ em hay người lớn tuổi sỡ hữu được một chiếc nanh hổ sẽ tránh được nhiều tai ương, hay tránh khỏi những luồng gió độc phong hàn...vv Chính vì vậy Nanh Hổ trở thành một món hàng trang sức độc đáo. Nanh vuốt của loài hổ gấu mang lại cho người sử dụng nhiều nguyên khí tài lộc cho gia chủ.

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm và lựa chọn cho mình một món trang sức được làm từ nanh móng hổ gấu thì ngôi nhà happy sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho bạn và gia đình bạn. Hãy nhanh tay đặt hàng và sỡ hữu cho mình một chiếc trang sức được làm từ hổ, gấu vô cùng độc đáo này nhé! Ngôi Nhà Happy rất hân hạnh được phụ vụ quý vị và các bạn.